Bệnh viện đa khoa huyện Nga Sơn

Thứ sáu - 28/05/2010 02:39
Bệnh viện đa khoa Nga Sơn là bệnh viện đầu tiên tại huyện Nga Sơn tỉnh Thanh Hóa được đầu tư công nghệ cao cùng hàng ngũ bác sỹ, dược sỹ chất lượng cao hàng đầu!
bệnh viện đa khoa huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Bệnh viện Đa Khoa Nga Sơn Là bệnh viện đa khoa hạng II có nhiệm vụ chăm sóc, khám chữa bệnh toàn diện cho sức khỏe của nhân dân.

Địa chỉ:  Số 52 - Tiểu khu 2 - Thị Trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Bệnh viện liên tục được đầu tư sửa chữa cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị y tế công nghệ cao tiên tiến. Với đội ngũ dược sỹ, bác sỹ trẻ tài năng tràn đầy nhiệt tình, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để phục vụ bà con tận tình và chu đáo.

Sức khỏe của bà con là niềm vui của chúng tôi.

Hãy đến với bệnh viện để được tư vấn, chữa trị chu đáo và đầy tính chuyên nghiệp!

Xin chân thành cảm ơn bà con đã tin tưởng vào bệnh viện trong những năm tháng qua.

Tác giả bài viết: Lưu Thanh Phong

Nguồn tin: Báo Hà Nội Mới

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền