Sau hơn 1 tháng sống kiểu Gà - ngủ sớm dậy sớm, hôm nay tôi lại trở về với cuộc sống "Cú" - thức khuya

Thứ ba - 19/01/2016 15:34
Những Group có số lượng vài trăm K thành viên cũng chưa chắc có có nhiều thành viên thực chất, "chiến" như QTvKN của chúng ta, cũng chưa chắc có độ tương tác trung bình bằng QTvKN. 
Đó chính là chất QTvKN mà chúng ta cần duy trì và phát triển.
Sau hơn 1 tháng sống kiểu Gà - ngủ sớm dậy sớm, hôm nay tôi lại trở về với cuộc sống "Cú" - thức khuya

Tôi suy nghĩ về những gì mình sắp làm, kế hoạch ngắn hạn, và kế hoạch dài hạn. Tôi đi làm quản lý quá lâu, khởi nghiệp khi đã hơn 40, lại thêm rủi ro pháp lý ngay doanh nghiệp đầu tiên, nên chỉ xây được doanh nghiệp vừa, nhỏ và cực nhỏ... chưa xây được doanh nghiệp lớn.


Nhưng tôi không bỏ cuộc. Tôi đã đưa việc này vào mục tiêu. Với Fintech, tôi có thể đi tắt. Hiện tại tôi chờ pháp lý và thêm 1 vài thứ nữa rồi sẽ bung. Sống trên đời, phải làm hết sức mình để tạo giá trị cho bản thân và xã hội, phải làm gì đó để góp "mặt" với cuộc đời. Làm hết mình rồi sẽ ra kết quả phải kg các bạn.

Trong năm 2016 tôi có 4 dự án cộng đồng, trong đó việc đồng sáng lập Group QTvKN là dự án lớn nhất. QTvKN đã có những bước đầu tốt đẹp: 36 K thành viên, hoạt động sôi nổi, 2800 ngàn bài viết, 10 hội thảo lớn, 30 hội thảo nhỏ với khoảng 10K thành viên tham dự,3 lớp CEO với 450 học viên tốt nghiệp, và sự ra đời của CLB QTvKN. Năm nay tôi rút bớt 2 dự án, đê tập trung vào QTvKN. Cũng sẽ cố gắng hội tụ Group và Club thành 1 thương hiệu QTvKN, tạo sức mạnh và giá trị chung...

Sẽ có nhiều thành viên tích cực cùng tham gia với các Đồng sáng lập, Ban Chủ tịch... 
Dù sao thì tôi vẫn nên có nhiều thời gian hơn cho business và những ước mơ, mục tiêu của mình.

Tâm sự đêm khuya một chút. Lại làm quyền admin để up lên Group :)

LMC

Hồi chiều tôi chạy báo cáo từ Grytics, thấy số hoạt động trung bình của Group ngày càng tốt. Các thành viên hoạt động tương tác nhiều hơn Group. Còm thực chất hơn trước đây. 
Tuy vậy vẫn có 6K thành viên không tương tác, kg hoạt động, kg còm, kg like, kg cười, không khóc, không tức giận ...trong 90 ngày qua. Chiều mai tôi up danh sách nhắc. Cuối tháng 4 lại nhờ 20 MOD "ra tay".

Group chúng ta đã từ 45 K về 36 K, nay về tiếp 30k cũng là OK.
30K còn lại là 30K thành viên thực chất. Những Group có số lượng vài trăm K thành viên cũng chưa chắc có có nhiều thành viên thực chất, "chiến" như QTvKN của chúng ta, cũng chưa chắc có độ tương tác trung bình bằng QTvKN. 
Đó chính là chất QTvKN mà chúng ta cần duy trì và phát triển.

Tác giả bài viết: Lưu Thanh Phong

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền
 Từ khóa: quản trị, khởi nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây